Logo

Logo
Tienpts.bog

Hãy nghĩ đến 8 điều sau khi bạn bế tắc

 1. KHÔNG AI KHÔN LỚN MÀ CHƯA TỪNG TRẢI QUA NỖI ĐAU

Đôi khi cuộc sống đóng một cánh cửa lại vì đó là lúc để cho bạn tiến về phía trước. Gặp khó khăn không có nghĩa là bạn đang thất bại. Hãy nhớ rằng nói đau có hai loại: loại làm bạn tổn thương và loại khiến bạn thay đổi. Thay vì kháng cự hai loại nỗi đau này, hãy chấp nhận chúng vì chúng đều khiến bạn trưởng thành hơn.


2. TẤT CẢ MỌI THỨ TRONG CUỘC SỐNG ĐỀU LÀ TẠM THỜI

Trời mưa rồi cũng sẽ tạnh. Vết thương rồi cũng sẽ được chữa lành. Sau màn đêm tăm tối là ánh sáng của buổi bình minh. Không có gì kéo dài mãi mãi cả. Mỗi khoảnh khác đều mang lại cho bạn một khởi đầu mới và một kết thúc mới. Mỗi giây trôi qua bạn lại có một cơ hội mới. Bạn chỉ cần nắm bắt cơ hội đó và tần dụng nó..

3. LO LĂNG, PHÀN NÀN CŨNG KHÔNG THAY ĐỐI ĐIỀU GÌ

Những người hay phản nàn là những người ít được việc nhất. Bạn có dành cả ngày hôm nay để than vẫn về ngày hôm qua thì ngày mai của bạn cũng không khởi sắc được. Thay vào đó hãy bắt tay hành

4. VẾT SẸO CỦA BẠN LÀ BIỂU TƯỢNG CỦA SỨC MANH

Một vết sẹo có nghĩa là một nỗi đau qua đi và vết thương đã lành. Nó có nghĩa là bạn đã chinh phục nỗi đau, đã học được một bài học, lớn mạnh hơn, và tiến về phía trước. Hãy bắt đầu xem những vết sẹo của bạn như là một dấu hiệu của sức mạnh chứ không phải là dấu vết của những nỗi đau.

5. CUỘC ĐỜI LÀ MỘT CHUỖI NHỮNG CUỘC ĐẤU TRANH

Kiên nhẫn không phải là chờ đợi mà là khả năng duy trì một thái độ tích cực trong khi theo đuổi giác mơ. Bạn có thể mất đi sự ổn định và thoải mái trong một thời gian dài, thậm chí là "ăn không ngon, ngủ không yên ". Bạn có thể phải hy sinh các mối quan hệ và tất cả những gì thân thuộc. Đôi khi bạn phải chấp nhận sự chế giễu từ người khác. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra rằng con đường của bạn được xây dựng nên từ những cuộc đấu tranh với những điều nhỏ nhặt nhất.

6. BẠN KHÔNG CẦN ĐỂ TÂM NHỮNG ĐIỀU TIÊU


Khi xung quanh bạn tràn ngập sự tiêu cực thì bạn hãy tỏ ra tích cực. Mỉm cười khi ai đỏ có tình dìm bạn xuống. Hãy luôn là chính mình dù ai đó đối xử với bạn tồi tệ, Đừng bao giờ để cho sự cay nghiệt của người khác thay đổi con người bạn. Người ta vẫn sẽ xì xầm về bạn cho dù bạn đã làm tốt như thế nào. Vì vậy, hãy nghĩ vẽ bản thân trước khi nghĩ về những gì đang diễn ra trong dầu người khác. Hãy làm những gì khiến bạn hạnh phúc và ở bên cạnh bất cứ ai làm cho bạn thường xuyên mỉm cười.


7. CHUYỆN GÌ ĐẾN NÓ SẼ ĐẾN


Hãy tận hưởng cuộc sống đang mở ra trước mắt bạn. Bạn có thể không đến được nơi mà bạn muốn, nhưng cuối cùng bạn sẽ chắc chắn đến được nơi mà bạn

8. ĐIỀU TỐT NHẤT LÀ TIẾP TỤC BƯỚC ĐI

Đừng ngần ngại nhận sự giúp đỡ từ ai đó. Đừng ngần ngại yêu thêm một lần nữa. Hãy tìm thấy động lực để cười mỗi ngày và làm cho người khác mỉm cười theo. Hãy nhớ rằng bạn không cần nhiều người trong cuộc sống, mà chỉ cần một vài người thật sự quan trọng với bạn mà thôi. Chấp nhận khi bạn sai và học hỏi từ nó. Luôn luôn nhìn lại và xem bạn đã trưởng thành được bao nhiêu, và tự hào về chính mình.
Chúc các bạn vui vẻ ! học hay mỗi ngày tư duy thay đổi, cuộc sống thay đổi.
Tham gia Group kết nối những người bạn, chia sẻ những bài học hay, những câu chuyện ý nghĩa và nhiều hơn nữa những ..... thanks

Đăng nhận xét

0 Nhận xét